Giới thiệu

  IMG_0237
  Là đơn vị trực thuộc Công ty cố phẩn kinh doanh nhà Hà Nội có nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Bất động sàn, Sàn giao dịch bất động sản An Hưng thường xuyên tham gia xây dựng hệ thông văn bàn pháp quy chuyên ngành. Đó có thể coi là một thế mạnh đặc biệt cùa Sàn giao dịch bất động sản An Hưng và từ dó có thể tư vấn cho khách hàng theo dịnh hướng đúng đắn nhất và hợp xu hướng phát triển.

  Sàn giao dịch bất động sản An Hưng đã tập hợp dược cơ sở dữ liệu vể giá đa dạng và nhiểu năm, đảm bảo cho công tác giao dịch được thuận lợi và nhanh chóng. Ngay từ khi mới dược thành lập, Sàn đã và đang chú trọng phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng nhiều phần mểm vào hoạt động quản lý giao dịch tại sàn Bất dộng sản.

  _MG_8454
  Sàn giao dịch bất động sản An Hưng có tiền thân là phòng kinh doanh và môi giới Bất động sản của công ty cổ phần kinh doanh nhà Hà Nội được thành lập vào tháng 10 năm 2004 cùng với thời điểm ra đời của công ty cổ phần kinh doanh nhà Hà Nội ( 1 trong 8 công ty thứ phát góp vốn xây dựng KĐT An Hưng )

  Đạt chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 về quản lý Sàn giao dịch BĐS do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacecrt cấp ngày 5/10/2010.

  Đến năm 2014, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn và hướng tới sự phát triển lớn mạnh hơn nữa, Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS AN HƯNG đã chuyển về trụ sở chính toạ lạc ngay trong khu đô thị An Hưng.

  Với 2 căn liền kề mặt đường xuyên tâm lớn nhất 40m, với diện tích sử dụng 660m2, thiết kế hiện đại hoà quyện với cây xanh Sàn GD BĐS An Hưng nỗ lực mang tới không gian làm việc và giao dịch chuyên nghiệp, thoải mái nhất cho nhân viên và khách hàng.

  vision[1]
  + Tầm nhìn

  Sàn giao dịch BĐS An Hưng cũng góp phần phát triển hoạt động của thị trường BĐS thông qua việc các hoạt động dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hơn, tạo được giá trị gia tăng cho chủ đầu tư như: Nghiên cứu thị trường, tư vấn lập dự án, thiết kế sản phẩm, dịch vụ tiếp thị, chăm sóc khách hàng và quản lý BĐS. Tất cả các hoạt động này sẽ đẩy mạnh thị trường BĐS mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và người đầu tư. Luôn luôn đi trước đón đầu với những thành công mới

  + Sứ mệnh

  1. Tạo điểu kiện cho người bán hoặc chủ đầu tư dự án được thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật công bố công khai, chính xác thông tin vể sản phẩm từ đó có đuợc niềm tin của khách hàng
  2. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiểu khách hàng có cơ hội tiếp cận sản phẩm của chính doanh nghiệp đặc biệt là người có nhu cẩu thực sự, hạn chế tình trạng đầu cơ.
  3. Người mua được tiếp cận trực tiếp với nguổn thông tin chính xác, tin cậy về bất động sản cẩn bán từ chủ đầu tư, từ người bán, hạn chế tình trạng mua qua trung gian từ đó dưa ra những quyết định hợp lý.
  4. Gia tăng lợi nhuận cho người sử dụng.
  5. Tăng tính minh bạch, an toàn vể pháp lý và thanh toán trong giao dịch Bất dộng sản.
  6. Người mua, bán, thuê và cho thuê sẽ có nhiểu tài sản để chọn lựa;
  7. Được miễn phí tư vấn chọn lựa bất dộng sản phù hợp;
  8. Đảm bảo tính an toàn vể pháp lý bất dộng sản giao dịch;
  9. Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc thanh toán.